Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

American Study 📚Top1Learn📕 CHÚC MỪNG CHÀNG TRAI ĐA TÀI BÙI ĐỨC HIẾU TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC TRINITY CÙNG HỌC BỔNG 4.6 TỶ ĐỒNG! Mang trong mình tình yêu lớn d… , shares-3✔️ , likes-35❤️️ , date-2022-12-22 20:12:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CHÚC MỪNG CHÀNG TRAI ĐA TÀI BÙI ĐỨC HIẾU TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC TRINITY CÙNG HỌC BỔNG 4.6 TỶ ĐỒNG!

🔥 Mang trong mình tình yêu lớn dành cho hai lĩnh vực là Khoa học máy tính (CS) và nhạc Rock, Bùi Đức Hiếu – cậu học sinh đến từ trường THPT chuyên Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã sử dụng một cách thông minh cả hai làm chất liệu để xây dựng nên một bộ hồ sơ có tính cạnh tranh cao, giúp em ghi điểm hoàn toàn với Đại học Trinity và nhiều trường Đại học Mỹ khác.

🥁 Yêu thích và quyết định theo đuổi hai lĩnh vực này ngay từ những ngày đầu cấp 3, Hiếu không chỉ năng nổ tham gia các câu lạc bộ, các khóa học liên quan để cải thiện kỹ năng chuyên môn mà em còn chủ động thành lập các câu lạc bộ dành cho những bạn trẻ cùng chung đam mê và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, Hiếu đã khéo léo kết hợp hai niềm đam mê tương đối khác biệt là âm nhạc và khoa học công nghệ này để sáng chế ra một thiết bị chơi guitar điện từ xa cho người khuyết tật, tạo nên một điểm sáng ấn tượng trong bộ hồ sơ. Thông qua bài luận mang đậm dấu ấn cá nhân và hồ sơ ngoại khóa được chuẩn bị chỉn chu, hội đồng tuyển sinh của trường Trinity College có thể hình dung được Bùi Đức Hiếu là người như thế nào và thấy được ở em những tố chất cần có một học sinh tiềm năng mà trường đang tìm kiếm, từ đó sẵn sàng trao cho Hiếu suất học bổng trị giá 4.6 tỷ đồng cho 4 năm học tại trường.

🎉 Một lần nữa, xin chúc mừng Đức Hiếu và gia đình. Với môi trường khai phóng, khuyến khích học sinh phát triển toàn diện cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại Đại học Trinity, American Study tin rằng Hiếu sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân, phát huy hơn nữa những tài năng của mình.
————————————————
🇺🇸 American Study – Great Teachers, Great Schools 🇺🇸
📞 Liên hệ tư vấn: 0964 102 268 – 0912 170 676 – 0943 686 135
📍 Số 9 Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội
📍 Số 285 Cách Mạng tháng 8, tòa nhà Viettel, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
🌎 www.americanstudy.edu.vn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-274029666652687


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CHÚC #MỪNG #CHÀNG #TRAI #ĐA #TÀI #BÙI #ĐỨC #HIẾU #TRÚNG #TUYỂN #ĐẠI #HỌC #TRINITY #CÙNG #HỌC #BỔNG #TỶ #ĐỒNG #Mang #trong #mình #tình #yêu #lớn #d..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart