Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

British University Vietnam 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 3 TIPS BỎ TÚI ĐỂ TÂN SINH VIÊN BUV LÀM QUEN VỚI CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC Vừa qua, kỳ nhập học tháng 10 năm 2022 của BUV đã diễn ra th… , shares-0✔️ , likes-26❤️️ , date-2022-12-22 20:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
3 TIPS BỎ TÚI ĐỂ TÂN SINH VIÊN BUV LÀM QUEN VỚI CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC

📍 Vừa qua, kỳ nhập học tháng 10 năm 2022 của BUV đã diễn ra thành công, đón chào nhiều thành viên mới đến với đại gia đình BUV. Tháng 1 tới đây, kì nhập học đầu tiên trong năm mới 2023 cũng sẽ chính thức bắt đầu, hứa hẹn sự xuất hiện của những gương mặt tân binh BUV đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê.

Để đồng hành cùng toàn bộ tân sinh viên BUV trong hành trình khám phá, thích nghi với những điều mới mẻ ở cuộc sống đại học. BUV hôm nay sẽ gửi đến các “tân binh” 2022 và các bạn sắp trở thành BUVers: 3 TIPS “bỏ túi” để làm quen với cuộc sống của một sinh viên Đại học, từ đó tự tạo cơ hội thể hiện bản thân và phát triển toàn diện trong 3 năm học tập tại trường nhé!

✅ Nâng cao nhận thức về bản thân
Điều đầu tiên mà bạn nên làm chính là Nâng cao nhận thức về bản thân. Nâng cao nhận thức về bản thân tức là khả năng hiểu rõ về bản thân mình, biết mình cần gì, muốn gì, đâu là điểm mạnh và điểm yếu của mình, nhận thức được tư duy và niềm tin của mình, cảm xúc và những động lực thúc đẩy bạn. Kỹ năng nhận thức bản thân sẽ giúp bạn hiểu rõ về thái độ và sự phản hồi của bạn trước những vấn đề hay câu chuyện diễn ra hàng ngày trong cuộc sống sinh viên mới mẻ. Thứ hai, kỹ năng này sẽ giúp bạn hiểu được người khác, cách họ suy nghĩ về bạn. Từ đó giúp bạn điều chỉnh bản thân để dễ dàng thích nghi với môi trường, nhưng vẫn khiến bản thân cảm thấy an toàn và thoải mái.

✅ Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng
Đại học là khoảng thời gian để các tân sinh viên được thử sức với nhiều lĩnh vực, kết giao bạn bè và có cho mình những trải nghiệm đáng nhớ. Vì vậy, rất nhiều sinh viên tại BUV đã lựa chọn tham gia các câu lạc bộ và sự kiện thú vị tại BUV.

Với hơn 30 câu lạc bộ “xịn xò” và những sự kiện thường niên độc đáo, các tân sinh viên BUV sẽ được thỏa sức thể hiện cá tính, trau dồi kỹ năng mềm và làm quen được những anh chị, bạn bè “chất lượng”, cùng chung niềm đam mê, sở thích. Thêm vào đó, với mạng lưới hơn 400 đối tác là các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu ở trong và ngoài nước và đang tiếp tục được mở rộng, BUV cam kết cung cấp đầy đủ các cơ hội thực tập cho tất cả các bạn sinh viên BUV trong mỗi kỳ nghỉ để tối đa trải nghiệm, nâng cao kiến thức và kĩ năng cho mọi sinh viên nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng con đường sự nghiệp của các bạn.

✅ Tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia nếu gặp vấn đề quá khó khăn
BUV hiểu rằng sẽ có nhiều bạn sẽ cảm thấy “choáng ngợp” và khó khăn khi đối mặt với một số vấn đề trong năm đầu tiên trở thành sinh viên. Đó có thể là những vấn đề về học tập, về các mối quan hệ, những xáo trộn trong tâm lý cá nhân hay những áp lực vô hình khi ở ngưỡng cửa của tuổi trưởng thành. Khi ở trong tình huống như vậy, bạn hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia hay thầy cô tại BUV.

BUV Student Wellbeing đều đặn tổ chức các sự kiện giúp tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ những khó khăn của mình với bạn bè, với chuyên gia tâm lý và những chuyên gia trong lĩnh vực phù hợp. Tại đây, các tân sinh viên được học thêm những kỹ năng và kiến thức giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cũng như chăm sóc bản thân tốt hơn. Rất nhiều chủ đề thú vị về Sức khỏe tinh thần như Bình đẳng giới, Suy nghĩ tích cực, Thiền với âm thanh v.v..đã được BUV Student Wellbeing tổ chức trong năm 2022, và sẽ còn tiếp tục mở rộng nhiều hoạt động ý nghĩa trong năm 2023 sắp tới.

👉 Các tân sinh viên hãy bỏ túi ngay bộ ba bí kíp này để có những năm tháng đại học đáng nhớ và tuyệt vời nhé!
__
Quỹ Học bổng và Hỗ trợ Tài chính năm 2023
Thông tin chi tiết tham khảo tại: scholarship.buv.edu.vn/
__
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao toàn diện
📱 Hotline: +84 966 62 99 09
📧 Email: [email protected]
🌐 Website: www.buv.edu.vn/
🏫 Trải nghiệm chuyến tham quan trực tuyến BUV Virtual Tour: www.buv.edu.vn/360/
#BUVScholarships #BUVScholarshipFund2023 #HocBongBUV2023

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-181607611056


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TIPS #BỎ #TÚI #ĐỂ #TÂN #SINH #VIÊN #BUV #LÀM #QUEN #VỚI #CUỘC #SỐNG #ĐẠI #HỌC #Vừa #qua #kỳ #nhập #học #tháng #năm #của #BUV #đã #diễn #th..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart