Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

CITEK Technology – Công ty Cổ phần Công nghệ Citek – 🗣 Top1Raovat 😛 Citek đã có chuyến đi Team building – Year End Party 2021 hân hoan và đáng nhớ trong cuối tuần vừa qua. Chuyến đi đặc biệt tro… , shares-1✔️ , likes-130❤️️ , date-2021-12-23 12:37:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
⛺️🏕 Citek đã có chuyến đi Team building – Year End Party 2021 hân hoan và đáng nhớ trong cuối tuần vừa qua.

Chuyến đi đặc biệt trong “bình thường mới”, Team Citek Hồ Chí Minh đã đặt chân đến Bình Thuận – vùng đất của cát trắng, nắng vàng; trong khi đó, Team Citek Hà Nội cùng nhau khám phá địa danh nổi tiếng tại Cao Bằng, Bắc Kạn. Cũng nhân dịp này, các Citekers đã chung tay thực hiện hành trình “trao gửi yêu thương” và dành tặng 175 suất quà giá trị đến các em học sinh Trường tiểu học Đồng Lạc – Bắc Kạn.

2021 là một năm ghi dấu những nỗ lực vượt bậc và phi thường của các Citekers. Sau thời gian dài làm việc từ xa, sự kiện là khoảnh khắc tuyệt vời khi các Citekers bên nhau và nhìn lại một năm đáng nhớ đang qua, sẵn sàng cùng nhau tiếp bước chặng đường phía trước.

Cảm ơn bạn vì luôn là một phần không thể thiếu của Citek, cùng chung sức phát triển công ty và làm nên những điều kỳ diệu. Citek tự hào khi có bạn!
Keep Moving Forward!

#Citek #CitekCloud #YEP2021

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-806985906112796


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Citek #đã #có #chuyến #đi #Team #building #Year #Party #hân #hoan #và #đáng #nhớ #trong #cuối #tuần #vừa #qua.Chuyến #đi #đặc #biệt #tro..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart