Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Coca’s House – Ngôi nhà của con – Chuyên thời trang thiết kế trẻ em 🙇Top1Kids🙇‍♀️ 😎❤️️⭐️ Câu hỏi thường xuyên nhất mình nhận được từ phụ huynh là: “Làm thế nào để phát triển não bộ …?” Chẳng hạn như là: “Làm thế nà… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2020-12-24 09:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Câu hỏi thường xuyên nhất mình nhận được từ phụ huynh là: “Làm thế nào để phát triển não bộ …?”
Chẳng hạn như là: “Làm thế nào để phát triển trí não khi ba tháng tuổi?” hay “Làm thế nào để phát triển trí não trong ba năm nữa?” … nói chung là ở bất kỳ độ tuổi nào.
Gần đây còn có bạn hỏi mình Chị ơi em có phải đi học lớp thai giáo cho con con phát triển trí não hay không?
Có một sự thật thế này: không có cách để bộ não phát triển mà bản thân nó đã tự phát triển một cách hoàn hảo nếu không có gì ngăn cản nó.
Nó có chức năng mới ở một độ tuổi nhất định và cứ tiếp tục phát triển. Và trong điều kiện bình thường, khi một đứa trẻ khỏe mạnh, không có bệnh lý, sống với người thân và bạn bè yêu thương, có những người giao tiếp thường xuyên, vận động thường xuyên, được chơi đùa, đọc cho nghe, dạy cho học, được phụ giúp việc nhà theo độ tuổi, được dạy về các quy tắc… việc cần “phát triển hơn” là không cần thiết.
Như vậy có nghĩa là thay vì tìm cách để nó “phát triển hơn” thì việc cần làm là bảo vệ để nó có thể phát triển bình thường, tự nhiên và hài hòa.
Văn minh công nghệ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của não bộ, đây là một thực tế. Và đây cũng là điều cần tập trung trước hết để giảm bớt đi các tác động tiêu cực tới bộ não.
Còn gì không tốt nữa cho một bộ não đang phát triển? Tiếng ồn, ô nhiễm hóa chất (nước, không khí, thực phẩm), tất cả các loại bức xạ, kích thích quá mức với ánh sáng nhân tạo, kích thích quá mức với thông tin (bao gồm cả việc học hành), căng thẳng quá mức, dinh dưỡng quá mức hoặc không cân bằng, kém vận động quá mức và vận động quá mức, thiếu ngủ và không có thời gian nghỉ ngơi…
Tất cả những điều này hiện hữu trong cuộc sống của hầu hết mọi người trên thế giới này, nhất là ở những thành phố lớn. Nhất là ở người lớn.
Hãy cố gắng để giảm thiểu đi những tác hại này và đây là một nhiệm vụ nghiêm túc nếu bạn thực sự muốn con có một bộ não khỏe mạnh.
Bộ não sẽ rất biết ơn bạn và nó sẽ bắt đầu phát triển hài hòa.
Không cần đặc biệt nạp vào não của trẻ bất kỳ hoạt động bổ sung nào để phát triển. Mặc dù bây giờ nó có vẻ như là xu thế: ăn gì để con thông minh, học gì để con thông minh… rất nhiều những gợi ý khác mà đằng sau nó dường như đều có mục đích thương mại/tiếp thị.
Điều mình muốn nói là gì: HÃY QUÊN ĐI Ý TƯỞNG VỀ CHUYỆN CÓ THỂ PHÁT TRIỂN BỘ NÃO MỘT CÁCH NHÂN TẠO.
Bạn chỉ cần làm mọi điều để KHÔNG CẢN TRỞ sự phát triển tự nhiên của trẻ. Môi trường cần sạch hơn, ăn uống phải cân bằng thay vì nhồi nhét ép uổng hay quá thiên lệch, vận động phù hợp với độ tuổi thay vì loanh quanh trong 4 bức tường lớp học, tiếp nhận với thông tin và kiến thức vừa đủ phù hợp với nhận thức, ngủ đủ, nghỉ ngơi đủ…
�Điều này nghe qua thì có vẻ dễ, nhưng không dễ, đúng không ạ?
Nguồn: chị Linh Phan

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-116177013585686


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Câu #hỏi #thường #xuyên #nhất #mình #nhận #được #từ #phụ #huynh #là #Làm #thế #nào #để #phát #triển #não #bộ #Chẳng #hạn #như #là #Làm #thế #nà..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart