Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Đại học Mở Hà Nội – Hanoi Open University 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội mang niềm hạnh phúc đến với trẻ em khó khăn Trong các ngày từ 06-10/09, các đội h… , shares-2✔️ , likes-185❤️️ , date-2022-09-10 17:00:23🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
⭐️⭐️⭐️ Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội mang niềm hạnh phúc đến với trẻ em khó khăn
Trong các ngày từ 06-10/09, các đội hình tình nguyện của đoàn viên sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã mang đến không khí vui vẻ, ấm áp của đêm Trung Thu đến với các em nhỏ tại nhiều địa phương.

🫶 Gần 300 suất quà được Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Mở Hà Nội chuẩn bị chu đáo được tặng đến tận tay tới các em nhỏ, mà cả những bệnh nhân đang điều trị cùng các y, bác sĩ tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng, những trò chơi nhỏ lý thú và cả màn múa lân không kém phần sôi động. Tất cả đã khiến “Trung Thu cho em 2022” không chỉ mang không khí Tết Trung Thu và niềm vui nho nhỏ.

🍀 Tại Trường Tiểu học Đồng Chum – Điểm trường Xóm Nhạp, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, LCĐ Khoa Tiếng Trung Quốc và Công nghệ thông tin đã gửi tặng các em học sinh và Nhà trường các phần quà với tổng giá trị 16.640.000 VNĐ (Mười sáu triệu sáu trăm bốn mươi nghìn), bao gồm: 01 hệ thống máy lọc nước; 10 suất học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số khó khăn; 05 phần quà cho 05 tập thể lớp liên hoan đón trung thu; 20 hộp bánh trung thu dành cho 20 em học sinh chăm ngoan vượt khó… cùng những tiết mục văn nghệ đậm chất “xanh”, sức “trẻ” của các đoàn viên 2 Khoa FOC và FIT Trường Đại học Mở Hà Nội.

🎁 Vui trung thu cùng các em nhỏ tự kỷ đang học tại Trung Tâm Hy Vọng Kim Mã, các bạn đoàn viên LCĐ Khoa Kinh tế đã mang tới nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị. 40 em nhỏ đã được nhận những món quà trung thu nghĩa. Nhân dịp này, LCĐ Khoa Kinh tế đã ủng hộ cô và trò Trung tâm Hy vọng 5.000.000 đồng tiền mặt để hỗ trợ Trung tâm mua sắm giáo cụ và gia tăng khẩu phần ăn cho các em đang học tập tại Trung tâm.

🌞 Ngay bây giờ, các bạn đoàn viên sinh viên của LCĐ Khoa Tạo dáng công nghiệp và Tài chính ngân hàng đang tới với Lớp học Bà giáo Côi, phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội với những phần quà Trung thu ý nghĩa dành cho các em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn đã dành tặng 20 suất quà và 6.000.000 đồng tiền mặt – món quà thiết thực sẽ giúp các em nhỏ có thêm đồ dùng thiết yếu phục vụ cho học tập và sinh hoạt tại lớp học tình thương này.

🚌 Tại mảnh đất Hà Giang địa đầu Tổ quốc, những dấu chân tình nguyện của các bạn đoàn viên sinh viên Khoa Điện – Điện tử sát cánh cùng các bạn trẻ tình nguyện Thủ đô đưa Trung thu đến với các em nhỏ đồng bào dân tộc thiểu số. Những phần quà từ các công ty, doanh nghiệp, tổ chức xã hội … đang được các bạn chuyển tới từng bản làng xa xôi, để những khúc ca vang xa và niềm hạnh phúc trong trẻo mùa trung thu được lan tỏa tại khắp mọi miền đất nước.

❤️ CLB sinh viên tình nguyện Khoa Luật đã tham gia hoạt động hỗ trợ tổ chức tết trung thu 2022 cho các em nhỏ tại mái chùa Quang Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Chúng bạn cùng các em phá cỗ, cùng các em chơi trò chơi, những màn biểu diễn múa lân kịch tính và cả những phần quà đầy hấp dẫn. Chúng ta đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và trọn vẹn khi vui đùa và giao lưu với nhau 🙆‍♀️.

Trung thu cho em 2022 là một chuỗi ngày đong đầy những tình cảm tốt đẹp. Mỗi bạn đoàn viên sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội gom lại một chút yêu thương, một chút tin tưởng, với tình nghĩa đồng bào từ ngàn đời nay vẫn chưa từng phai nhạt, những giấc mơ của tuổi thơ sẽ được thắp sáng từng ngày.
(Nguồn: Đoàn Thanh niên)

Link nguồn:
👉 Đội sinh viên tình nguyện: by.com.vn/Carlz
👉 LCĐ Khoa Tiếng Trung Quốc và Khoa Công nghệ thông tin: by.com.vn/Mc9FL
👉 LCĐ Khoa Kinh tế: by.com.vn/oEnz7
👉 LCĐ Khoa Tài chính ngân hàng & Tạo dáng công nghiệp: by.com.vn/qoLVx
👉 CLB SV Tình nguyện Khoa Luật – FOL: by.com.vn/1XTz1

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-185073022002194


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Đoàn #viên #sinh #viên #Trường #Đại #học #Mở #Hà #Nội #mang #niềm #hạnh #phúc #đến #với #trẻ #khó #khănTrong #các #ngày #từ #các #đội #h..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart