Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Earthmama – Cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ, thực phẩm organic an toàn cho sức khỏe gia đình, phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ em 👕Top1Fashion👗 Tử cung lạnh là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ! Y học cổ truyền luôn chú trọng đến sự cân bằng âm và dương trong… , shares-1✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-10-05 14:48:32🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Tử cung lạnh là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn !

Y học cổ truyền luôn chú trọng đến sự cân bằng âm và dương trong cơ thể . Năng lượng dương chính là sự nóng ấm áp ở nửa sau chu kỳ kinh nguyệt. Đây là thời gian năng lượng dương sẽ làm ấm cơ thể, giúp lưu thông máu và tạo điều kiện để trứng rụng và đậu bám vào thành tử cung. Nửa sau của chu kỳ kinh nguyệt chính là pha dương. Sau khi trứng và tinh trùng thụ thai, progesterone (hormone dương) khiến nhiệt độ cơ thể tăng lên, hỗ trợ bào thai đậu bám vào tử cung và phát triển.

Tử cung lạnh là tình trạng năng lượng dương không thể làm ấm cơ thể, mạch máu tử cung co thắt lại khiến tử cung thiếu máu nuôi, gây khó rụng trứng và thụ thai thành công. Khi tử cung bị lạnh, lớp lót tử cung không đáp ứng thích hợp với hormone dương hay progesterone. Mạch máu cung cấp cho tử cung co thắt lại và khiến tử cung thiếu máu.
Vì thế, nếu cơ thể bạn bị thiếu năng lượng dương, máu nuôi tử cung sẽ giảm đi, khiến những tế bào máu chết sẽ tích tụ lại nhiều hơn và ngăn chặn dòng máu nuôi khác đến tử cung. Khi tử cung thiếu độ ấm, nang trứng sẽ không thể trưởng thành hoàn toàn được.
Cho dù nang trứng có thể trưởng thành, khả năng trứng sẽ không rụng nếu không có đủ năng lượng dương. Vì vậy việc thụ thai khó thành công. Khi quá trình thụ thai xảy ra, bào thai có khoảng 1 tuần để đậu bám vào tử cung. Hiện tượng này sẽ giúp bào thai liên kết trực tiếp với các mạch máu, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để bào thai phát triển. Sự liên kết này cần được duy trì cho đến khi nhau thai được hình thành sau 3 tháng. Mỗi bất thường nào của tử cung đều có thể gây sẩy thai.

Bạn có thể nhận thấy bản thân đang thiếu năng lượng dương nếu gặp phải những dấu hiệu tử cung lạnh như:

– Cơ thể thường lạnh, tay và chân lạnh, nhiệt độ cơ bản của cơ thể thấp

– Suy giáp

– Thường tiểu nhiều, nhất là vào ban đêm

– Tiêu hóa kém

– Ra máu trước kỳ kinh hoặc máu đóng cục trong kỳ kinh

– Nửa sau của chu kỳ kinh ngắn

– Đau lưng dưới (thường vào lúc rụng trứng hay trong kỳ kinh nguyệt)

– Đau bụng kinh nhưng dễ chịu hơn khi được làm ấm

– Thường xuyên sảy thai

– Hiếm muộn

– Rụng trứng trễ

– Không rụng trứng

TRÀ NÓNG BỔ DƯỠNG (ZJT WARMING TEA) là Bài thuốc bắc của Công ty Taste for Life (Zi Jin Tang) được nấu trong Nhà Máy đạt chuẩn ISO và HACCP nhập khẩu chính thức từ Đài Loan. Taste for Life là Cty hàng đầu của Đài Loan về các sản phẩm thuốc bắc.

1 hộp có 7 gói giá khuyến mãi giảm 20% : 790,000 đ

Thành phần gồm 7 loại thảo mộc tự nhiên : nước, 10 lát gừng vàng được xào ở nhiệt độ thấp , kết hợp với chà là đỏ , chà là đen, đường nâu, long nhãn, củ mài, và nấm trắng, được đun nhỏ lửa từ từ thành ấm trà ZJI (Zi Jin Tang / Taste for Life) tốt cho sức khỏe, giúp nâng cao khả năng miễn dịch và điều chỉnh thể chất , giữ cho thân thể ấm áp thoải mái .

Sản phẩm không có chất bảo quản và không thêm bất kỳ màu nhân tạo nào.

Bổ sung nguyên tố vi lượng, hương vị nồng ấm êm dịu đặc trưng có tác dụng làm ấm thân tâm, bồi bổ cơ thể và là lực chọn tốt nhất để điều hòa cơ thể.

Thích hợp : cho tất cả mọi người, đặc biệt những người gầy yếu và hay bị mệt, những người sợ lạnh (cơ thể lạnh, bị lạnh tay chân), những người làm việc trong phòng máy và chị em bị đau bụng vào những ngày hành kinh.

Cách sử dụng: ngày uống 1 gói 80 ml

Sẵn sàng để uống : mở bao và uốngĐun cách thủy: cho vào nước nóng vài phút trước khi uống, uống nóng để có hương vị thơm ngon hơn.Thêm nước ấm và trộn đều trước khi uống.

Lưu ý: Không làm nóng nguyên bao trong lò vi sóng (vì bao làm bằng hợp kim).

Qui cách đóng gói: 1 hộp có 7 gói (80 ml/ 1 gói)

Sản phẩm này được sản xuất bởi một nhà máy thực phẩm đã đạt được cả chứng nhận ISO22000 và HACCP, và được tiệt trùng thương mại bằng nhiệt độ cao và áp suất cao.

Hướng dẫn uống khi thực hiện Thụ tinh nhân tạo (IVF) , Bác sỹ Đông Y Dr, Hsu của Công ty Zi Jin Tang lưu ý các me làm IVF các điểm sau :

✅ Bắt đầu uống sau khi sạch kinh.

✅ Uống ngày từ 1- 2 gói

✅ Uống liên tục nếu cơ thể không có hiện tượng bốc hỏa , chỉ uống trong thời gian không có kinh. Ngưng uống khi bắt đầu làm thụ tinh IVF

✅ Không được uống nếu có hiện tượng miệng bị khô, hơi thở có mùi và bị táo bón

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-376837589192485


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Tử #cung #lạnh #là #một #trong #những #nguyên #nhân #gây #hiếm #muộn #học #cổ #truyền #luôn #chú #trọng #đến #sự #cân #bằng #âm #và #dương #trong..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart