Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

FPT Software Academy 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 ỨNG DỤNG HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN MÃ PHẦN MỀM LẬP TRÌNH VIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA Đó chính là IDE – Môi trường phát triển tích hợp (Integr… , shares-6✔️ , likes-33❤️️ , date-2022-10-06 15:00:00🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
ỨNG DỤNG HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN MÃ PHẦN MỀM LẬP TRÌNH VIÊN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đó chính là IDE – Môi trường phát triển tích hợp (Integrated Development Environment) là một ứng dụng phần mềm giúp tăng năng suất của nhà phát triển bằng cách kết hợp các tính năng như chỉnh sửa, xây dựng, kiểm thử và đóng gói phần mềm vào trong một ứng dụng dễ sử dụng.

Cũng giống như nhà văn sử dụng phần mềm soạn thảo và kế toán sử dụng bảng tính, nhà phát triển phần mềm dùng IDE để khiến công việc trở nên dễ dàng hơn.

FULL bộ chức năng của IDE?

📌 TỰ ĐỘNG HÓA VIỆC SOẠN THẢO MÃ
Các ngôn ngữ lập trình có các nguyên tắc quy định cấu trúc của câu lệnh. Do hiểu rõ những nguyên tắc này, IDE có nhiều tính năng thông minh giúp tự động viết hoặc chỉnh sửa mã nguồn.

📌 TÔ SÁNG LỖI CÚ PHÁP
IDE có thể định dạng văn bản đã viết bằng cách tự động in đậm, in nghiêng hoặc sử dụng màu chữ khác nhau. Những gợi ý trực quan này khiến mã nguồn trở nên dễ đọc hơn và cho phản hồi ngay lập tức về những lỗi cú pháp do vô tình.

📌 HOÀN THIỆN MÃ THÔNG MINH
Có nhiều từ khóa xuất hiện khi bạn bắt đầu gõ vào công cụ tìm kiếm. Tương tự, IDE có thể đưa ra gợi ý để hoàn thiện câu lệnh mã khi nhà phát triển bắt đầu gõ.

📌 HỖ TRỢ TÁI CẤU TRÚC
Tái cấu trúc mã là quá trình cấu trúc lại mã nguồn để tăng tính hiệu quả và dễ đọc mà không làm thay đổi chức năng cốt lõi của mã. IDE có thể phần nào tự động tái cấu trúc, cho phép nhà phát triển cải thiện mã của mình nhanh chóng và dễ dàng. Các thành viên khác trong nhóm sẽ hiểu mã ở dạng dễ đọc này nhanh hơn, từ đó hỗ trợ cho việc cộng tác trong nhóm.

📌 TỰ ĐỘNG HÓA VIỆC XÂY DỰNG CỤC BỘ
IDE cải thiện năng suất của lập trình viên bằng cách thực hiện các tác vụ phát triển có thể lặp lại, thường là một phần việc mỗi lần thay đổi mã. Sau đây là một vài ví dụ về các tác vụ lập trình thông thường mà IDE thực hiện.

📌 BIÊN DỊCH
IDE biên dịch hoặc chuyển đổi mã thành một ngôn ngữ đơn giản mà hệ điều hành có thể hiểu được. Một vài ngôn ngữ lập trình tiến hành biên dịch tức thời, trong đó IDE chuyển đổi mã mà con người có thể đọc được thành mã máy ngay trong ứng dụng.

📌 KIỂM THỬ
IDE cho phép nhà phát triển tự động hóa kiểm thử đơn vị cục bộ trước khi phần mềm được tích hợp với mã của các nhà phát triển khác và tiến hành chạy các cuộc kiểm thử tích hợp phức tạp hơn.

📌 GỠ LỖI
Gỡ lỗi là quá trình sửa bất kỳ sai sót hoặc lỗi nào được phát hiện sau khi kiểm thử. Một trong những giá trị lớn nhất của IDE đối với mục đích gỡ lỗi là bạn có thể thực thi mã từng bước, theo từng dòng một, trong lúc phần mềm chạy và kiểm tra hành vi của mã. IDE cũng tích hợp một số công cụ gỡ lỗi giúp tô sáng lỗi do con người gây ra trong thời gian thực, ngay cả khi nhà phát triển đang gõ.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm IDE, đừng ngại ngần đăng kí các chương trình đào tạo tại FA để học tập và áp dụng ứng dụng hữu ích này vào công việc dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các chuyên gia!

Nguồn: Gen Z làm IT
———————–
𝐅𝐏𝐓 𝐒𝐨𝐟𝐭𝐰𝐚𝐫𝐞 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 – 𝐂𝐎𝐃𝐄 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐋𝐈𝐅𝐄
🏢 Tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
🏢 Lô T2, Đường D1, Khu CNC, Phường Tân Phú, Quận 09, TP.HCM
🏢 Tòa nhà FPT Complex, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.Ngũ Hành Sơn, ĐN
🌐 fsoft-academy.edu.vn/
📨 [email protected]

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-468444743285034


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#ỨNG #DỤNG #HỖ #TRỢ #PHÁT #TRIỂN #MÃ #PHẦN #MỀM #LẬP #TRÌNH #VIÊN #KHÔNG #THỂ #BỎ #QUAĐó #chính #là #IDE #Môi #trường #phát #triển #tích #hợp #Integr..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart