Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Hệ sinh thái Công nghệ Giáo dục Easy 📚Top1Learn📕 TƯƠNG LAI NÀO CHO NGÀNH EDTECH TẠI VIỆT NAM EdTech hay E-learning được hình thành từ những năm 1990 khi mà mạng Internet bùn… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2022-08-10 17:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🚀 TƯƠNG LAI NÀO CHO NGÀNH EDTECH TẠI VIỆT NAM

⭐️ EdTech hay E-learning được hình thành từ những năm 1990 khi mà mạng Internet bùng nổ và học sinh sử dụng mạng để tìm kiếm thông tin nhiều hơn. EdTech ra đời và phát triển đã giúp ngành giáo dục giải quyết được 3 bài toán: tăng khả năng tiếp cận giáo viên giỏi, chi phí hợp lý và khả năng tương tác cao.

✍ Tại Việt Nam, EdTech còn chậm so với mặt bằng chung trên thế giới. Hiện mô hình EdTech mới chỉ tập trung vào việc chuyển từ offline sang online, chưa tập trung phát triển các nội dung số mới và hiệu quả. Thấy rõ được điều đó, Easy Class tập trung vào việc số hóa 100% nội dung các bộ SGK mà các trường đang giảng dạy, nhằm tối ưu hóa việc học tập và đem đến trải nghiệm của học sinh trên ứng dụng.

🌧 Khó khăn khi ứng dụng công nghệ vào giáo dục giảng dạy tại Việt Nam chính là nằm ở trải nghiệm dạy và học online, thông qua ứng dụng còn mới mẻ ở nước ta, bài giảng chưa được số hóa trên ứng dụng để mà chỉ chuyển từ tài liệu offline thành trình chiếu lên online và việc sử dụng các ứng dụng cho việc họp của doanh nghiệp khiến cho trải nghiệm học tập của học sinh bị đơn điệu.

☀️ Easy Class có thể giải quyết các khó khăn trên, là ứng dụng số hóa 100% các bộ sách Tiếng Anh “hot” đang được giảng dạy tại các trường, các tỉnh. Trải nghiệm học tập của học sinh cũng được nâng cao khi chú trọng phát triển nội dung các bài tập, kết hợp với trò chơi và công bố bảng xếp hạng học tập để học sinh có môi trường cạnh tranh học hành tích cực.

💥 Theo như tình hình hiện nay, việc giảng dạy chuyển hẳn sang trực tuyến rất khó thành hiện thực nên mô hình OMO (Online Merge Offline) – kết hợp giữa dạy trực tuyến và trên lớp sẽ phù hợp hơn để giáo viên và học sinh tiếp cận dần.

🔎 Giáo viên khi cho học sinh sử dụng Easy Class thay vì phải mất nhiều sức giảng dạy, hướng dẫn làm bài và kiểm tra, thì nay chỉ cần hướng dẫn các trò làm bài và nộp bài ngay trên ứng dụng đối với bộ sách Tiếng anh mà các em đang học. Giáo viên dễ dàng quản lý lớp đông học sinh, các em học sinh thích thú với việc học được số hóa, kết hợp giữa làm bài, phát âm với các trò chơi, tích lũy phần thưởng.

🔔 Vì vậy, dự kiến đến 2025, các sản phẩm công nghệ giáo dục mới phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc ứng dụng, cập nhật xu hướng là cần thiết bởi đó là giải pháp để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả giảng dạy cho giáo viên, cải thiện kết quả học tập cho học sinh.
#easygroup #edtech #education #chiasekienthuc

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-515578138931490


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TƯƠNG #LAI #NÀO #CHO #NGÀNH #EDTECH #TẠI #VIỆT #NAM #EdTech #hay #Elearning #được #hình #thành #từ #những #năm #khi #mà #mạng #Internet #bùn..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart