Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Học viện Kỹ thuật mật mã 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 [HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC GIA “NGHIÊN CỨU CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN , FAIR – 2022”] Chỉ còn 01 ngày nữa, Hội nghị kho… , shares-0✔️ , likes-89❤️️ , date-2022-11-02 11:08:31🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
[HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC GIA “NGHIÊN CỨU CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN , FAIR – 2022”]
⏳⏳⏳Chỉ còn 01 ngày nữa, Hội nghị khoa học quốc gia lần thứ XV “Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin – FAIR 2022” do Học viện Kỹ thuật mật mã phối hợp cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam sẽ chính thức được diễn ra.
💥💥💥Là một Hội nghị quốc gia có uy tín về lĩnh vực công nghệ thông tin, Hội nghị FAIR lần thứ XV thu hút hơn 130 báo cáo của các nhà nghiên cứu, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực này tham dự. Qua quy trình xét duyệt với tiêu chí là tính mới và tính thời sự của các nghiên cứu cơ bản, tính sáng tạo và tính cấp thiết của các nghiên cứu ứng dụng, ban chương trình đã lựa chọn ra 73 báo cáo để trình bày trong hội nghị lần này. Đặc biệt, Hội nghị FAIR 2022 có sự tham gia của các nhà khoa học nổi tiếng như PGS. TS. Nguyễn Hiếu Minh – Viện Khoa học Công nghệ Mật mã (Ban Cơ yếu Chính phủ), PGS.TS. Lê Sỹ Vinh – Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS. Trần Đình Khang – Đại học Bách Khoa Hà Nội và PGS.TS. Đỗ Thanh Nghị – Trường Công nghệ thông tin – Truyền thông, Đại học Cần Thơ.
❤️❤️❤️Hội nghị hân hạnh được sự đồng hành của các đơn vị: Viện Công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên.
📌📌📌Trân trọng kính mời các nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo và các em học viên, sinh viên tham dự Hội nghị để giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức về lĩnh vực Hội nghị.
Trân trọng kính báo!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-200558523297551


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HỘI #NGHỊ #KHOA #HỌC #QUỐC #GIA #NGHIÊN #CỨU #CƠ #BẢN #VÀ #ỨNG #DỤNG #CÔNG #NGHỆ #THÔNG #TIN #FAIR #2022Chỉ #còn #ngày #nữa #Hội #nghị #kho..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart