Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự (MTA) 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Khoa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị #Trituetoasang-Nhân dịp… , shares-4✔️ , likes-479❤️️ , date-2022-07-14 14:20:39🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Khoa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị

#Trituetoasang-Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2022), ngày 14 tháng 7, tại Quảng Trị, đoàn công tác của Khoa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật Quân sự do Đại tá, PGS, TS. Trần Văn Riễn- Chủ nhiệm Khoa làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Trong khuôn khổ chuyến đi, đoàn công tác đã đến dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại các địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2022), nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, đồng chí Đại tá, PGS, TS Trần Văn Riễn cùng các cán bộ, giáo viên trong Khoa đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và hứa sẽ đoàn kết một lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó để xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng, liệt sĩ.

K51

Một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-181746905185613


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Khoa #Mác #Lênin #tư #tưởng #Hồ #Chí #Minh #tổ #chức #dâng #hương #viếng #các #anh #hùng #liệt #sĩ #tại #tỉnh #Quảng #TrịTrituetoasangNhân #dịp..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart