Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Ironhack Việt Nam – Đào tạo lập trình viên siêu tốc trong 120 ngày 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 NHỮNG NGƯỜI THẦY HIỂU HỌC VIÊN NHẤT Đã từng đứng trước quyết định chuyển ngành đầy trăn trở Đã từng gặp nhiều khó khăn tưởng ch… , shares-0✔️ , likes-30❤️️ , date-2022-11-18 14:18:54🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
NHỮNG NGƯỜI THẦY HIỂU HỌC VIÊN NHẤT

Đã từng đứng trước quyết định chuyển ngành đầy trăn trở
Đã từng gặp nhiều khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc…

Hạnh phúc vì đã lựa chọn và trở thành những người dẫn dắt, người tạo động lực, người đồng hành với tất cả sự thấu hiểu sâu sắc để đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến mới – mở ra một con đường mới mẻ hơn trong sự nghiệp.

Thầy Bách đã chia sẻ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam: Đã từng chuyển từ ngành sản xuất sang Lập trình là một bước ngoặc khá lớn, mình thật sự nhìn thấy được những cơ hội mới được mở ra, những niềm vui cũng như những lo lắng trăn trở của nhiều người cùng hoàn cảnh. Mình đã chọn công việc trở thành Trợ giảng – tiếp tục đồng hành và chia sẻ những khó khăn với những học viên khóa sau. Tương tự như mình, Thầy Lộc – chuyển từ ngành Điện; Thầy Khoa – Chuyển từ ngành Tài chính; Thầy Duy – chuyển từ ngành Tiếp viên hàng không cũng chọn công việc Trợ giảng bằng tình yêu nghề và sự thấu hiểu. Được đồng hành – tiếp thêm động lực để các bạn vững bước trên con đường chuyển ngành, trở thành những Lập trình viên chính thức là niềm hạnh phúc rất lớn.

Nhân dịp 20/11, nhận được nhiều lời chúc mừng từ những bạn học viên, như tiếp thêm sức mạnh rất nhiều. Và chúng em một lần nữa cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy đã từng dẫn dắt chúng em đến được với ngày hôm nay.

Chúc các Thầy cô luôn mạnh khỏe và nhiều nhiệt huyết.

#happyteacherday
#ironhackvietnam

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-108222791097011


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#NHỮNG #NGƯỜI #THẦY #HIỂU #HỌC #VIÊN #NHẤTĐã #từng #đứng #trước #quyết #định #chuyển #ngành #đầy #trăn #trởĐã #từng #gặp #nhiều #khó #khăn #tưởng #ch..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart