Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Phòng tập Huấn luyện viên riêng – KONG GYM ⚽ Top1Sport ⛹️‍♂️ SAI LẦM PHỔ BIẾN CỦA CÁC CHỊ EM Internet và mạng xã hội là có rất nhiều thông tin bổ ích. Tuy nhiên nó cũng là “con d.ao hai l… , shares-18✔️ , likes-177❤️️ , date-2020-04-27 14:18:33🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
SAI LẦM PHỔ BIẾN CỦA CÁC CHỊ EM ‼️

Internet và mạng xã hội là có rất nhiều thông tin bổ ích. Tuy nhiên nó cũng là “con d.ao hai lưỡi” khi trong đó có rất nhiều thông tin KHÔNG CHÍNH XÁC. Đây là một số quan điểm sai lầm của chị em mình thường xuyên gặp phải:

1️⃣ Muốn gi.ảm cân là phải ăn Eat Clean, Keto, Paleo…❓

Eat Clean còn được dịch là “ăn sạch” – Chế độ ăn sử dụng nguyên liệu sạch, “sạch” ở đây tức là nguyên liệu không chứa chất phụ gia, không chứa các thành phần nhân tạo, không chứa chất bảo quản, thức ăn sẽ được hạn chế đường, muối và hạn chế chế biến một cách nhiều nhất có thể. Nhằm mục đích mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe cũng như giúp cơ thể có được nguồn năng lượng “sạch” – ĐÂY LÀ MỘT CÁCH LỰA CHỌN, CHẾ BIẾN THỰC PHẨM.

Làm ơn đừng gắn Eat Clean với GI.ẢM CÂN nữa.

Eat Clean cũng không phải là ăn chay hay ăn toàn rau với ức gà. Chế độ ăn nào muốn đảm bảo sức khoẻ cũng phải cân bằng dinh dưỡng, đa dạng về nguồn thực phẩm để đủ đa lượng và vi chất. Đừng chỉ ăn sạch, hãy ăn ĐỦ.

Chế độ ăn Keto, Eat Clean, Das, Paleo hay gì gì đi nữa thì cũng phải tuân thủ Calories in < Calories out thì mới gi.ảm cân được. Ăn thừa Calories thì cứ vẫn tăng ầm ầm các bạn nhé.

2️⃣ Uống nước đỗ đen, detox cho thanh mát, thải độc và gi.ảm cân ❓

Về vấn đề thanh mát: Cơ thể chúng ta luôn duy trì 1 mức nhiệt ổn định từ 36.5 – 37.5 độ. Cơ thể có hệ thống tự làm mát tuyệt vời được điều khiển bởi bộ não. Bằng cách cân bằng nhiệt ra môi trường thông qua việc bơm nhiều lên hoặc ít máu đi tại các mao mạch gần bề mặt da hoặc gửi tín hiệu thần kinh đến tuyến mồ hôi nằm bên dưới da để tiết ra mồ hôi lên trên bề mặt da.

Về vấn đề thải độc: Cơ thể chúng ta có sẵn hệ thống thải độc tự nhiên tuyệt vời thông qua gan, thận, lá lách. Việc bạn cần làm là cung cấp đủ chất dinh dưỡng, đủ protein (các khoáng chất, các amino acids thiết yếu mà cơ thể cần rất giàu trong nguồn đạm từ ĐỘNG VẬT), chất xơ… để cơ thể khoẻ mạnh.

Về vấn đề gi.ảm cân: Đỗ đen thuộc nhóm thực phẩm có chứa nhiều Acid Phytic, chất này gây cản trở cho việc hấp thu các khoáng chất như canxi, magie, sắt, đồng… Nếu cơ thể kém hấp thu các vi chất trên thì có thể dẫn tới thiếu máu, loãng xương. Đặc biệt, Acid Phytic có khả năng ức chế một số Enzyme tiêu hóa, uống nhiều có thể khiến bạn rối loạn tiêu hoá và chán ăn.

Detox về cơ bản là vô hại trừ 1 số sản phẩm gây ức chế lên hệ thần kinh trung ương ức chế cơn đói. Còn về cơ bản thì giống như việc bạn uống quá nhiều nước, no bụng nên không thèm ăn vậy.

Tổng kết lại nếu bạn nhịn ăn quá lâu có thể dẫn tới bệnh lý chán ăn mãn tính dễ dẫn đến những hệ lụy khó lường cho sức khỏe.

3️⃣ Đai nịt bụng khóa m.ỡ ❓

Việc tác động vật lý chèn ép các cơ quan nội tạng như đẩy mạnh về phía xương chậu sẽ làm rối loạn chức năng đường ruột, trào ngược dạ dày.

Việc quấn đai nịt bụng trong thời gian dài còn gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xương sườn, chúng sẽ siết chặt phổi, khiến cho thể thích của khoang bụng bị thu hẹp, gây khó khăn cho quá trình hô hấp, rất dễ thấy người sử dụng đai sẽ có cảm giác khó thở.

Các nhóm cơ xung quanh ổ bụng sẽ không được vận động thường xuyên do đai nịt bụng đã thay thế chức năng nâng đỡ của chúng rồi lâu dần sẽ dẫn tới yếu đi và sẽ xảy ra tình trạng đau lưng thậm chí thoát vị đĩa đệm.

Bạn muốn đạt được lợi ích ngắn hạn như mặc trang phục dự tiệc thì có thể cân nhắc. Nhưng chắc chắn rằng: ĐAI NỊT BỤNG KHÔNG GIÚP BẠN Đ.ỐT M.Ỡ VÙNG EO. Chỉ có 1 cách duy nhất để gi.ảm m.ỡ đó là thâm hụt calories do ăn uống hoặc vận động.

Từ rất nhiều lý thuyết và thực tế, mình chắc chắn rằng TẬP TẠ kết hợp với ăn uống khoa học là tối ưu nhất để gi.ảm cân và sở hữu thân hình đẹp cho chị em.

— Tâm Nguyễn —

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-548931698906012


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#SAI #LẦM #PHỔ #BIẾN #CỦA #CÁC #CHỊ #Internet #và #mạng #xã #hội #là #có #rất #nhiều #thông #tin #bổ #ích #Tuy #nhiên #nó #cũng #là #con #d.ao #hai #l..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart