Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

S.H.E Cosmetics là đối tác chiến lược chính thức tại Việt Nam của 2 đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc – Icosmax và Nature&Nature – 💅💇 Top1Makeup 💅💇 PHẦN 2: NHỮNG XU HƯỚNG SẢN PHẨM HOT NHẤT NĂM 2023 𝐶𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑥𝑢 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 đ𝑒̂̉ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-12-29 08:00:02🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
PHẦN 2: NHỮNG XU HƯỚNG SẢN PHẨM HOT NHẤT NĂM 2023

𝐶𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑥𝑢 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 đ𝑒̂̉ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑔𝑖𝑎 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑠𝑎̉𝑛 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑡𝑢𝑛𝑔 𝑟𝑎 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̆́𝑛𝑔 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑆.𝐻.𝐸

𝐗𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝟒: Tích hợp hoạt chất điều trị và thành phần làm dịu, an toàn

Trong những năm qua, các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả có chứa các thành phần như: Vitamin C, AHA/ BHA, Retinol.

Song song với các thành phần có hoạt chất trị liệu cao thì mỹ phẩm Hàn Quốc vẫn đảm bảo công dụng với các thành phần dịu nhẹ có nguồn gốc từ thiên nhiên.

𝐗𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝟓: Các thiết bị làm đẹp tại nhà dần trở thành “must-have”

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm đẹp tại nhà đã tăng đều đặn theo thời gian, một trong những nguyên nhân chính đó chính là đại dịch Covid-19. Những công nghệ làm đẹp tại nhà như: máy rửa mặt sử dụng sóng siêu âm, mặt nạ đèn LED đang được yêu thích trên toàn cầu.
Trong tương lai, những thiết bị như: EMS , máy điện di , RF sẽ chiếm sóng trong danh mục thiết bị làm đẹp trong tương lai.

𝐗𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝟔: Tập trung củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da

Dù ngành công nghiệp ngày càng tiến bộ, nhưng có một thực tế cho thấy xu hướng da nhạy cảm đang tăng trên toàn cầu. Theo một khảo sát cho thấy có hơn 60% phụ nữ và 5% nam giới thừa nhận rằng làn da của mình đang trở nên nhạy cảm ở một mức độ nào đó, có nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm và các bệnh da liễu như: rosacea.

Vì thế các sản phẩm chăm sóc bảo vệ hàng rào bảo vệ da được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bởi hàng rào bảo vệ da chịu trách nhiệm ngăn chặn những tác động xấu: tia UV, bụi bẩn, ô nhiễm và vi khuẩn… từ bên ngoài xâm nhập vào da, duy trì độ ẩm và dinh dưỡng trong da, nhờ đó giúp da rạng rỡ, khỏe mạnh.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình hãy nắm bắt ngay những xu hướng hot nhất trên thị trường. Bằng cách đơn giản nhất chính là liên hệ với chúng tôi tại :m.me/giacongmyphamhanquoc.vn/ để được tư vấn gia công và nhận mẫu test miễn phí!!!
——————————————————–
Tạo cho mình những thương hiệu mỹ phẩm mới bằng việc hợp tác với S.H.E. Bạn sẽ được:
💎Sản xuất mỹ phẩm theo thương hiệu riêng tại các nhà máy top đầu tại Hàn Quốc như Cosmax, Rebom, Natural Korea,Welcos, Icomax,v.v…
💎Sử dụng các công thức và công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng trong sản phẩm của các thương hiệu lớn và chứng minh hiệu quả rộng rãi.
💎Số lượng đặt hàng tối thiểu rất nhỏ giúp doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tối ưu chi phí đầu tư và hạn chế rủi ro hàng tồn kho.
💎Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đối tác trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.
💎Đào tạo và chuyển giao công nghệ miễn phí
💎100% bảo mật thông tin.
——————————————————–
CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM S.H.E
🏢Địa chỉ: HM01B-4, KĐT Hoàng Thành Villas, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
📧Email: [email protected]
🌐Website:giacongmyphamhanquoc.vn
📱Hotline: 0969.699.997
#giacôngmỹphẩm #giacôngmỹphẩmthiênnhiên #giacôngmỹphẩmtrọngói #giacôngmỹphẩmhànquốc #giacôngmỹphẩmtheoyêucầu

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-368503620598995


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#PHÂN #NHƯNG #HƯƠNG #SAN #PHÂM #HOT #NHÂT #NĂM #2023𝐶𝑎𝑝 #𝑛ℎ𝑎𝑡 #𝑛ℎ𝑢𝑛𝑔 #𝑥𝑢 #𝑡ℎ𝑒 #𝑚𝑜𝑖 #𝑛ℎ𝑎𝑡 #đ𝑒 #𝑠𝑎𝑛 #𝑥𝑢𝑎𝑡 #𝑔𝑖𝑎 #𝑐𝑜𝑛𝑔 #𝑛..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart