Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

SaigonTech – Cao Đẳng Sài Gòn 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 CUỘC THI SÁNG TẠO HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 [ Bài dự thi số 7 ] Tác giả: Vương Phạm Xuân Trúc … , shares-1✔️ , likes-32❤️️ , date-2020-11-19 15:18:12🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🔥 CUỘC THI SÁNG TẠO HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
🎈 [ Bài dự thi số 7 ]
🎈 Tác giả: Vương Phạm Xuân Trúc – Sinh viên năm cuối Ngành Kinh doanh Quốc tế
—————
Bài dự thi:
” Như tất cả mọi người đã biết thì ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 là ngày để các bạn học sinh trên toàn quốc gửi lời tri ân và biết ơn của mình đến với những “người lái đò” mang sứ mệnh đào tạo nên những nhân tài và tri thức cho đất nước Việt Nam.

Cũng như bao bạn học sinh và sinh viên khác trên cả nước đang đón chờ sự kiện trọng đại này, hôm nay, tôi cũng muốn được bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với những nhà giáo ưu tú và tận tâm của trường.

Tuy nhiên, trong tim tôi, những nhà giáo ấy sẽ không chỉ là những giảng viên đáng mến mà lời cảm ơn này còn được gửi tới tất cả những người đang làm công tác giáo dục ở tất cả các phòng ban tại trường SaigonTech.

Việc là một sinh viên vào trường bằng học bổng đã khiến tôi rất băn khoăn ngay từ những ngày đầu mới nhập học vì sợ rằng thầy cô sẽ không chỉ dạy tận tình cho mình. Giờ nhìn lại mới thấy những suy nghĩ đó quả thật là buồn cười.

Tôi vẫn còn nhớ như in ngày đầu tiên được học Writing với cô Liên cô đã tận tình ra sao, những tiết học Grammar với cô Khánh đã vui nhộn như thế nào, những buổi học Reading căng não với cô Lan và cô Trâm, hay cả những giờ học Speaking thoải mái với thầy Hưng…”

🎈 Link Bài thi đầy đủ: bit.ly/3ffeU1E
——————

👉👉 Nhanh tay Like – Share và Comment để giúp bạn Xuân Trúc giành được giải thưởng lên đến 1.000.000đ tiền mặt nè các bạn ơi!

💎 Còn nếu bạn muốn sản phẩm của mình có cơ hội xuất hiện trên Fanpage của trường và giành lấy giải thưởng vô cùng giá trị như trên thì hãy nhanh tay gửi sản phẩm về mail:
💌 [email protected]

🎉 Giải thưởng đã sẵn sàng rồi chỉ chờ các bạn đến lấy thôi đó 😀

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-412964332129418


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CUỘC #THI #SÁNG #TẠO #HÌNH #ẢNH #VÀ #VIDEO #CHÀO #MỪNG #NGÀY #NHÀ #GIÁO #VIỆT #NAM #Bài #dự #thi #số #Tác #giả #Vương #Phạm #Xuân #TrúcTop1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart