Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

SaigonTech – Cao Đẳng Sài Gòn 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 CUỘC THI SÁNG TẠO HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 [ Bài dự thi số 9 ] Tác giả: CAO THỊ CẨM TÚ – SV n… , shares-6✔️ , likes-33❤️️ , date-2020-11-20 14:04:48🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🔥 CUỘC THI SÁNG TẠO HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
🎈 [ Bài dự thi số 9 ]
🎈 Tác giả: CAO THỊ CẨM TÚ – SV năm cuối Ngành Kinh doanh Quốc tế
————-
Bài dự thi:
” Năm nay lại là một năm nữa tôi lại được tham gia ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trường SaigonTech, nơi mà đã gieo mầm tương lai cho tôi từ những người hằng ngày cho tôi kiến thức. Năm nay không còn như hai năm trước, tôi đã là sinh viên năm cuối và phải sắp rời xa ngôi trường này. Nhân ngày nhà Giáo Việt Nam năm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về những người đã dìu dắt tôi qua chặng đường để có nền tảng kiến thức cho tương lai của mình.

Từ một cô bé nhỏ lên Sài Gòn học, xa lạ tất cả mọi thứ để vào học trường SaigonTech tôi đã rất bỡ ngỡ khi biết được trường sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp. Khi biết được điều đó tôi đã rất lo sợ nhưng khi vào đến trường học, được thầy cô dạy bảo từng chút một thì tôi lại cảm giác tự tin hơn rất nhiều. Họ như những người nuôi nấng thứ hai của tôi khi nắm tay tôi để dẫn tôi qua những bài giảng về ngữ pháp, nghe, nói, đọc và viết để có được tôi của ngày hôm nay.

Không những vậy, khi tôi đã thành thục về tiếng Anh, thầy cô còn chia sẻ cho tôi những kiến thức thực tế mà thầy cô có được về ngành Kinh Doanh Quốc Tế mà tôi đang theo đuổi. Những bài giảng vô cùng bổ ích cho tương lai sau này của tôi để đến hôm nay tôi đã là sinh viên năm cuối và có gần đầy đủ tất cả kiến thức mà tôi cần.

Ngoài những người thầy trên lớp tôi còn được dạy dỗ về kiến thức xã hội từ những người đã hỗ trợ tôi để gần gũi với mọi người trong trường chính là phòng Hỗ Trợ Sinh Viên, nơi luôn giúp tôi thỏa mãn được đam mê và quen biết thêm nhiều bạn bè. Tôi đã được làm trưởng câu lạc bộ âm nhạc của trường để được cùng các bạn có cùng đam mê tổ chức những sự kiện có ích cho mọi người và biểu diễn cho mọi người xem. Đó là một điều tôi cảm thấy rất vinh dự và cảm ơn phòng Hỗ Trợ Sinh Viên đã giúp đỡ và tin tưởng tôi vì họ cũng như những người thầy cô giúp tôi vượt qua những khó khăn trong môi trường trường lớp.

Dù đi đâu thì trường SaigonTech vẫn là ngôi trường tôi trân trọng nhất vì đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình và cũng không quên cảm ơn thầy cô đã dìu dắt để có được tôi của ngày hôm nay. Chúc tất cả thầy cô ở trường SaigonTech sẽ mãi khỏe mạnh để dìu dắt thêm nhiều học sinh để họ có một tương lai tốt đẹp hơn. ”

——————

👉👉 Nhanh tay Like – Share và Comment để giúp bạn Cẩm Tú giành được giải thưởng lên đến 1.000.000đ tiền mặt nè các bạn ơi!

💎 Còn nếu bạn muốn sản phẩm của mình có cơ hội xuất hiện trên Fanpage của trường và giành lấy giải thưởng vô cùng giá trị như trên thì hãy nhanh tay gửi sản phẩm về mail:
💌 [email protected]

🎉 Giải thưởng đã sẵn sàng rồi chỉ chờ các bạn đến lấy thôi đó 😀🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-412964332129418


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CUỘC #THI #SÁNG #TẠO #HÌNH #ẢNH #VÀ #VIDEO #CHÀO #MỪNG #NGÀY #NHÀ #GIÁO #VIỆT #NAM #Bài #dự #thi #số #Tác #giả #CAO #THỊ #CẨM #TÚ #n..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart