Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sun Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời 🏙 Top1Land 🏘 CẦU HÔN & KISS THE STAR SHOW: BẢN PHỐI GIỮA KIẾN TRÚC VÀ NGHỆ THUẬT ĐỘC NHẤT LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐẢO NGỌC Cuộc hội ngộ giữa Cầu H… , shares-2✔️ , likes-14❤️️ , date-2022-12-26 20:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CẦU HÔN & KISS THE STAR SHOW: BẢN PHỐI GIỮA KIẾN TRÚC VÀ NGHỆ THUẬT ĐỘC NHẤT LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐẢO NGỌC

⚡ Cuộc hội ngộ giữa Cầu Hôn – công trình kiến trúc biểu tượng và Kiss The Star Show với nghệ thuật trình diễn ấn tượng sẽ tạo nên những khoảnh khắc rung động khó quên chỉ có tại Phú Quốc.

💫 Nếu Cầu Hôn là tuyệt tác độc bản kết hợp giữa kiến trúc và nghệ thuật, được Kiến trúc sư đại tài Marco Casamonti “sắp xếp” đầy dụng ý với hai nhịp cầu mềm mại, gần nhau nhưng không chạm nhau thì Kiss The Stars Show là một sự hòa hợp của ánh sáng, âm thanh và công nghệ tạo nên màn biểu diễn độc đáo. Hơn thế nữa, Kiss The Stars Show còn được tạo ra dành riêng cho Cầu Hôn.

❣️ Kiến trúc và nghệ thuật, sôi động và lãng mạn, Kiss the Stars Show cùng Cầu Hôn khi cộng hưởng với nhau sẽ tạo nên một combo trải nghiệm chưa từng có, đưa du khách được “chạm” tới những trải nghiệm độc nhất, chiêm ngưỡng những màn trình diễn mãn nhãn chỉ có tại Đảo Ngọc.
—————————————————————
SUN GROUP – LÀM ĐẸP NHỮNG VÙNG ĐẤT!
#SunGroup #HonThomParadiseIsland #PhuQuoc #WOWPhuQuoc #KissTheStar #CauHon #KissBridge

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100721888562764


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CẦU #HÔN #KISS #STAR #SHOW #BẢN #PHỐI #GIỮA #KIẾN #TRÚC #VÀ #NGHỆ #THUẬT #ĐỘC #NHẤT #LẦN #ĐẦU #TIÊN #TẠI #ĐẢO #NGỌC #Cuộc #hội #ngộ #giữa #Cầu #H..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart