Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

[Tin đồn] iPhone tiếp theo sẽ có sạc không dây, mặt lưng lõm, Qi hoặc tùy biến – To1Tech

[Tin đồn] IPhone Tiếp Theo Sẽ Có Sạc Không Dây, Mặt Lưng Lõm, Qi Hoặc Tùy Biến 6128cc74bd7be.jpeg

Có hai phương án tích hợp sạc không dây cho iPhone, một là Apple dùng chuẩn Qi đang rất phổ biến trên thị trường, hai là họ sẽ tùy biến lại Qi theo chuẩn riêng của Apple. Phương án thứ hai có khả năng xảy ra cao hơn. Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết iPhone sạc không dây sẽ có mặt lưng lõm nhẹ vào bên trong còn đế sạc thì lồi lên để lấp vào chỗ lõm đó mỗi khi sạc.

[​IMG]

Việc Apple tùy biến lại chuẩn Qi hay một thứ gì đó đã phổ biến sẵn là một thói quen quen thuộc của hãng này. Ví dụ như họ đã từng tùy biến lại chuẩn Bluetooth trên các máy iPhone, iPad cũng như tùy biến luôn cả sạc không dây của Apple Watch. Sạc không dây của Apple Watch được thiết kế dựa trên chuẩn Qi nhưng không phải sạc Qi nào cũng sạc được cho Apple Watch. Trong khi đó lại có người từng dùng sạc của Apple Watch để sạc cho Moto 360 (dùng chuẩn Qi).

Về việc iPhone có mặt lưng lõm, thông tin này có vẻ “dị” nhưng với Tim Cook thì mình không bao giờ dám nghi ngờ về độ “dị” của ông. Theo đó, iPhone tiếp theo sẽ có mặt lưng hơi lõm nhẹ vào bên trong (trái ngược với mặt đáy của Apple Watch là lồi lên). Còn bề mặt đế sạc không dây của iPhone sẽ lồi lên một chút để đặt iPhone vào đúng chỗ lõm. Bạn nghĩ sao về thông tin này?

Theo TinhTe

Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart