Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại học Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 TẾT SINH VIÊN – TẾT AN NHIÊN, TÂN NIÊN TẤN TỚI Sắc xuân bắt đầu ngập tràn mọi nẻo, trước khoảnh khắc giao thời giữa năm cũ và n… , shares-22✔️ , likes-567❤️️ , date-2023-01-01 19:23:26🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TẾT SINH VIÊN – TẾT AN NHIÊN, TÂN NIÊN TẤN TỚI

Sắc xuân bắt đầu ngập tràn mọi nẻo, trước khoảnh khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới, các bạn sinh viên Bách khoa đã có những giây phút đón Tết rộn ràng, tưng bừng cùng nhau.

Vào ngày cuối cùng của năm dương lịch 31/12, hàng trăm sinh viên Bách khoa lại háo hức tham gia Tết sinh viên được tổ chức tại Ký túc xá Bách khoa (Quận 10) và cơ sở 2 (Thủ Đức). Đây là hoạt động thường niên của Trường nhằm tạo không gian sum họp, gắn kết các bạn sau một năm học vất vả.

PGS.TS Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Hoài Thắng – Trưởng phòng Đào tạo, ThS Võ Tấn Thông trưởng Phòng CTCT-SV cùng đại diện các Phòng Ban và Ban chủ nhiệm khoa, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Bách khoa đã đến cả hai cơ sở để chúc Tết, tặng quà và khích lệ tinh thần sinh viên.

Các bạn sinh viên đã cùng nhau tham gia các trò chơi “Truy tìm kho báu”, “Trò chơi vận động”, trang trí trại, gói bánh chưng, bánh tét, quẩy nhạc EDM,… Năng lượng và tinh thần của các bạn sinh viên dường như bùng cháy hơn khi kỳ thi học kỳ vừa kết thúc và năm mới 2023 đang đến gần.

Bạn Trần Nguyễn Mạnh Cường (SV K22, khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính) đại diện sinh viên Bách khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường đã quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên. “Tiếp nối truyền thống học tập của các thế hệ đi trước, góp phần vào thành tích vẻ vang của trường, chúng em biết rằng mình cần nỗ lực học tập, trau dồi đạo đức, tác phong để xứng đáng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG.TPHCM” – Mạnh Cường chia sẻ.

☘️ Nhân dịp năm mới 2023, Trường Đại học Bách khoa xin kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Trường, các thế hệ sinh viên và gia đình cùng những người yêu mến Trường một năm mới hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và dõi theo hành trình phát triển của Bách khoa!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-110057887024664


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TẾT #SINH #VIÊN #TẾT #NHIÊN #TÂN #NIÊN #TẤN #TỚISắc #xuân #bắt #đầu #ngập #tràn #mọi #nẻo #trước #khoảnh #khắc #giao #thời #giữa #năm #cũ #và #n..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart