Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại học Bách khoa – ĐH Quốc gia TP.HCM 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA VINH DANH VÀ BỔ NHIỆM GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ 2022 Chiều 30/12, trong không khí tất bật những ngày cuối năm 20… , shares-4✔️ , likes-281❤️️ , date-2022-12-30 16:38:15🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TRƯỜNG ĐH BÁCH KHOA VINH DANH VÀ BỔ NHIỆM GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ 2022

Chiều 30/12, trong không khí tất bật những ngày cuối năm 2022, trường Đại học Bách khoa-ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho 07 giảng viên của trường. Chức danh không chỉ là một học hàm, đó còn là minh chứng cho năng lực, tâm huyết và cống hiến của các thầy cô trong thời gian vừa qua.

Tham dự buổi lễ có GS. TS. Lê Tiến Thường – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở; PGS. TS. Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng; PGS. TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng;PGS. TS. Lê Văn Thăng – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Lê Thị Hồng Nhan – Chủ tịch Công đoàn trường. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, các khoa cùng gia đình của các tân Giáo sư, Phó Giáo sư cũng đến chúc mừng.

Năm 2022, Trường Đại học Bách khoa vinh dự có thêm 01 Giáo sư và 06 Phó Giáo sư, gồm có:
1. 01 tân Giáo sư:
✨ GS. TS. Lê Minh Phương – Khoa Điện-Điện tử – HĐGS liên ngành Điện-Điện tử-Tự động hóa
2. 06 tân Phó Giáo sư đạt chuẩn gồm:
✨ PGS. TS. Nguyễn Thanh Hải – Khoa Cơ khí – HĐGS liên ngành Cơ khí – Động lực
✨ PGS. TS. Lê Đức Hạnh – Khoa Cơ khí – HĐGS liên ngành Cơ khí – Động lực
✨ PGS. TS. Ngô Hà Quang Thịnh – Khoa Cơ khí – HĐGS liên ngành Cơ khí – Động lực
✨ PGS. TS. Đặng Đăng Tùng – Văn phòng Đào tạo Quốc tế – HĐGS ngành Giao thông vận tải
✨ PGS. TS. Phạm Sơn Tùng – Khoa Kỹ thuật Địa chất & Dầu khí – HĐGS ngành Thủy lợi
✨ PGS. TS. Đỗ Tiến Sỹ – Khoa Kỹ thuật Xây dựng – HĐGS liên ngành Xây dựng – Kiến trúc

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Bách khoa, PGS. TS. Mai Thanh Phong gửi lời chúc mừng đến các tân Giáo sư, Phó Giáo sư đã không ngừng nỗ lực để chính thức được công nhận và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư.

“Đây vừa là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, vừa là động lực để các tân Giáo sư, Phó Giáo sư tiếp tục phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu. Mong rằng các tân Giáo sư, Phó Giáo sư sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành tấm gương sáng cho sinh viên, cán bộ, giảng viên của nhà trường học hỏi, phấn đấu noi theo” – PGS.TS Mai Thanh Phong nhắn nhủ.

PGS. TS. Đặng Đăng Tùng đại diện các Tân Giáo sư, Phó Giáo sư được bổ nhiệm đợt này, chia sẻ: “Mỗi tân Tân Giáo sư, Phó Giáo sư đều có chuyên môn tương đối khác nhau nhưng đều trưởng thành dưới mái trường giàu truyền thống, đều nhận được sự ủng hộ của Nhà trường, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Tôi xác định đây là niềm vinh dự lớn và cũng là trách nhiệm nặng nề. Thay mặt cho các tân Tân Giáo sư, Phó Giáo sư tôi xin hứa sẽ phát huy hết năng lực của mình để cống hiến nhiều hơn nữa, xứng đáng với kỳ vọng của Nhà trường, gia đình,…”

Với số lượng được bổ nhiệm năm nay đã tổng số Giáo sư, Phó Giáo sư của trường Đại học Bách khoa là 12 Giáo sư và 131 Phó Giáo sư. PGS.TS Mai Thanh Phong cho biết, tỉ lệ Giáo sư, Phó Giáo sư của Trường là khá cao nhưng xét trong xu thế phát triển đất nước, yêu cầu đối với chất lượng giáo dục đào tạo ngày càng khắt khe thì nhu cầu về đội ngũ giảng viên chuyên môn cao ngày càng lớn. Trong khi tiêu chuẩn xét duyệt mỗi ngày một nâng cao, để được công nhận đạt chuẩn Giáo sư, Phó Giáo sư là một quá trình dài, đòi hỏi nhiều sự phấn đấu ở các cán bộ, giảng viên.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-110057887024664


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TRƯỜNG #ĐH #BÁCH #KHOA #VINH #DANH #VÀ #BỔ #NHIỆM #GIÁO #SƯ #PHÓ #GIÁO #SƯ #2022Chiều #trong #không #khí #tất #bật #những #ngày #cuối #năm #20..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart