Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN – GIẢNG VIÊN NHIỆT HUYẾT Với định hướng xây dựng môi trường nghiên cứu và đào tạo theo chuẩn chất lượng … , shares-0✔️ , likes-71❤️️ , date-2022-09-07 07:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN – GIẢNG VIÊN NHIỆT HUYẾT

🎯 Với định hướng xây dựng môi trường nghiên cứu và đào tạo theo chuẩn chất lượng quốc tế, Khoa Vật Lý Kỹ Thuật – UET đặt mục tiêu là đơn vị tiên phong về đổi mới về phương pháp giáo dục và nghiên cứu bằng cách kết hợp với các chương trình của các đại học hàng đầu.

🎯 Với chức năng và mục tiêu như vậy, Khoa Vật Lý Kỹ Thuật – UET cung cấp cho thị trường giáo dục chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ Nano, một trong những ngành học đón đầu xu hướng công nghệ của nền công nghiệp 4.0.

🎯 Ngành công nghệ nano, Khoa Vật Lý Kỹ Thuật – UET sẽ đóng vai trò là một cơ sở giảng dạy, một cơ sở nghiên cứu khoa học về ngành đề cập. Qua đó, đào tạo những nghiên cứu viên, kỹ thuật viên chất lượng cao trong lĩnh vực.

🤝💗🤝 Khoa Vật Lý Kỹ Thuật – UET liên kết với các viện, các trường đại học, và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nano, để tạo nhiều cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên khi ra trường. Sinh viên sẽ tham gia vào các tình huống, các dự án học theo chương trình. Điều này giúp sinh viên tham gia sâu vào môi trường thực tế. Từ đó, các bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn cho tương lai.
———————————————
Khoa Vật lý Kỹ thuật và Công nghệ Nano – Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN
🔖 Fanpage: www.facebook.com/FEPN.UET
🌐 Website: fepn.uet.vnu.edu.vn/

#UET_VNU #Đại_Học_Công_Nghệ #kythuatnangluong #khoavatlykythuatvacongnghenano
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-197819886914531


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TRƯỜNG #HỌC #THÂN #THIỆN #GIẢNG #VIÊN #NHIỆT #HUYẾT #Với #định #hướng #xây #dựng #môi #trường #nghiên #cứu #và #đào #tạo #theo #chuẩn #chất #lượngTop1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart