Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại Học Nông Lâm TP.HCM 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Chiều nay, ngày 17.11.2022, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã và đang phối hợp tổ chức các hoạt động trong lĩnh vực này… , shares-1✔️ , likes-114❤️️ , date-2022-11-17 18:45:43🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Chiều nay, ngày 17.11.2022, Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh đã và đang phối hợp tổ chức các hoạt động trong lĩnh vực này cùng với các tổ chức quốc tế như Tổ Chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO), Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) và Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Buổi tọa đàm với chủ đề “Một Sức Khỏe – Cơ hội và thách thức” tại Hội trường Phượng Vỹ. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực gắn kết với các hoạt động chung khác liên quan trong lĩnh vực MSK.
Tham gia buổi tọa đàm có Tiến sĩ Atul Gawande – Phó tổng giám đốc Cơ quan phát triển quốc tế Hoa kỳ (USAID), kiêm giám đốc của Chương trình y tế toàn cầu USAID; TS. Aler Grubbs, Giám đốc quốc gia của USAID tại Việt Nam; TS. Rémi Nono Womdim – Trưởng đại diện của Tổ Chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) tại Việt Nam; TS. Angela Pratt – Trưởng đại diện của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) tại Việt Nam; GS. Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Đào Tạo Y học Dự phòng và Y tế công cộng – Đại học Y Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Tất Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và Lãnh đạo, giảng viên, sinh viên từ các Khoa thuộc Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh. Buổi tọa đàm thu hút sự quan tâm và tham gia trực tiếp tại hội trường và qua các nền tảng trực tuyến của hơn 500 giảng viên và sinh viên đến từ các khoa Chăn Nuôi Thú Y, Môi trường và Tài Nguyên, Thủy Sản, Khoa Học và Sinh Học, Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm – Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh, Khoa Y Tế Công Cộng – Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và các khoa trường thành viên trong mạng lưới Một sức khỏe các trường đại học Việt Nam.
Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, PGS.TS Nguyễn Tất Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh cho rằng “Sức khỏe con người bị ảnh hưởng bởi nhiều bệnh truyền nhiễm, trong đó 60% là bệnh lây từ động vật sang người. Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM hiện đang đào tạo ngành Bác sĩ Thú y, Kỹ sư chăn nuôi với khả năng có thể ngăn chặn các dịch bệnh lây truyền từ động vật sang người và hy vọng rằng buổi tọa đàm ngày hôm nay sẽ chỉ ra trách nhiệm quan trọng của các bên liên quan trong vấn đề sức khỏe hiện nay và những giải pháp để hợp tác, giải quyết những vấn đề này. Đặc biệt trong các trường đại học, cái nôi của khoa học, công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai. Như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói, “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, trong bối cảnh này, chúng ta có thể hiểu rằng “Một sức khỏe cho tương lai từ trường đại học””.
Buổi tọa đàm được thực hiện với các mục tiêu nhấn mạnh tầm quan trọng của hướng tiếp cận Một Sức Khỏe trong phòng ngừa các đại dịch trong tương lai và các virus mới xuất hiện, tăng cường khả năng phòng, phát hiện và hành động ứng phó trong lĩnh vực y tế và thú y. Buổi tọa đàm cũng chia sẻ những chương trình Một Sức Khỏe thành công đã được thực hiện tại Việt Nam cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của an ninh sức khỏe toàn cầu dựa trên các thành công của chương trình phối hợp hành động đa ngành đối phó với các dịch bệnh SARS, cúm gia cầm và COVID 19 đã và đang thực hiện.
Buổi tọa đàm diễn ra cực kỳ sôi động với phần hỏi đáp giữa diễn giả và người tham gia. Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh những vấn đề về chiến lược hành động, trở ngại và cơ hội cho hướng tiếp cận Một Sức Khỏe tại Việt Nam thông qua góc chia sẻ của các diễn giả chuyên gia quốc tế và Việt Nam. Ngoài ra, vai trò của các trường đại học, sinh viên trong triển khai các hoạt động Một Sức Khỏe cũng được thảo luận rất sôi nổi trong suốt buổi tọa đàm. Đây thực sự là một buổi tọa đàm cực kỳ ý nghĩa giúp tăng cường nhận thức và áp dụng hướng tiếp cận một sức khỏe cho giảng viên và sinh viên của các trường đại học Việt Nam.

Ảnh: Khoa Chăn nuôi – Thú y

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-160089624104655


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Chiều #nay #ngày #17.11.2022 #Trường #Đại #học #Nông #Lâm #Hồ #Chí #Minh #đã #và #đang #phối #hợp #tổ #chức #các #hoạt #động #trong #lĩnh #vực #này..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart