Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại Học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP. HCM 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 BUỔI CHIA SẺ – THÚC ĐẨY TINH THẦN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP: KINH NGHIỆM CỦA ĐHQG SINGAPORE Chiều ngày 21/12/2022 sắp tới… , shares-0✔️ , likes-14❤️️ , date-2022-12-18 08:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
BUỔI CHIA SẺ – THÚC ĐẨY TINH THẦN ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP: KINH NGHIỆM CỦA ĐHQG SINGAPORE

Chiều ngày 21/12/2022 sắp tới, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Buổi chia sẻ của Giáo sư Wong Poh Kam – Giáo sư danh dự của Đại học Quốc gia Singapore (NUS), chuyên gia hàng đầu về phát triển đổi mới và sáng tạo của NUS – với các lãnh đạo, giảng viên và sinh viên ĐHQG-HCM về chủ đề “Thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp: Kinh nghiệm của Đại học Quốc gia Singapore”.

Tại sự kiện, GS. Wong Poh Kam sẽ chia sẻ với thầy cô và các bạn sinh viên hành trình Đại học Quốc gia Singapore (NUS) trở thành một trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới trong đổi mới sáng tạo và hỗ trợ phát triển khởi nghiệp cho giảng viên và sinh viên.

Với kinh nghiệm gần 20 năm lãnh đạo Trung tâm Khởi nghiệp của NUS và là ‘kiến trúc sư trưởng’ của nhiều chương trình đào tạo, các cuộc thi về khởi nghiệp đã đặt nền móng cho sự hình thành của nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp thành công tại Singapore, Giáo sư sẽ trao đổi về các thách thức trường Đại học, các thầy cô và sinh viên phải trải qua khi thực hiện đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp và giải pháp để vượt qua các khó khăn này.

Sau phần trình bày của mình, GS. Wong sẽ dành nhiều thời gian để trò chuyện, giải đáp thắc mắc, câu hỏi của thầy cô và các bạn sinh viên.

Thân mời các bạn sinh viên và các giảng viên quan tâm vui lòng đăng ký tại đường link dưới đây:
docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc9Q2Ap_2u_ODjS6KiZsc0pwxx2ScyHhnq2bu-5c6tdk19UiA/viewform
__________________________________________
Thông tin chi tiết của Hội thảo:
📅 Ngày 21/12/2022 (thứ Tư)
🕑 14:00 PM – 16:30 PM
🏬 Hội trường Trần Chí Đáo – ĐHQG-HCM
See you soon! 📝📊📈📑

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-720983868027551


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#BUỔI #CHIA #SẺ #THÚC #ĐẨY #TINH #THẦN #ĐỔI #MỚI #SÁNG #TẠO #VÀ #KHỞI #NGHIỆP #KINH #NGHIỆM #CỦA #ĐHQG #SINGAPOREChiều #ngày #sắp #tới..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart