Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại Học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP. HCM 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Ngày 13/12 vừa qua, trường ĐHQT đã tổ chức lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Công ty TNHH ABB Automation and Electrificatio… , shares-0✔️ , likes-30❤️️ , date-2022-12-14 19:32:59🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Ngày 13/12 vừa qua, trường ĐHQT đã tổ chức lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với Công ty TNHH ABB Automation and Electrification Việt Nam.

Công ty TNHH ABB Automation and Electrification (ABB), được thành lập năm 1891 tại Thụy Sỹ, là công ty toàn cầu có ngành nghề kinh doanh chính là điện khí hóa, robot và tự động hóa. ABB hiện có chi nhánh tại hơn 100 quốc gia, trong đó, chi nhánh tại Việt Nam được thành lập năm 1993. Năm 2021, ABB nằm trong top những nơi làm việc tốt nhất theo khảo sát của anphabe.

Thông qua việc ký kết MOU, hai bên sẽ cùng phối hợp thường xuyên, lâu dài và bền vững trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo sinh viên, phổ cập kiến thức về Robot và sản phẩm công nghiệp, đặc biệt là sản phẩm của ABB, tăng cường các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học, tài trợ học bổng, các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

Thân mời các bạn theo dõi album sau đây để biết thêm chi tiết.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-720983868027551


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Ngày #vừa #qua #trường #ĐHQT #đã #tổ #chức #lễ #ký #kết #Biên #bản #Ghi #nhớ #Hợp #tác #với #Công #TNHH #ABB #Automation #Electrificatio..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart