Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại Học Trà Vinh 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Trà Vinh khởi tranh vòng tứ kết Giải SV Champion League 2022 Vào ngày 04/10/2022, tại sân bóng… , shares-1✔️ , likes-107❤️️ , date-2022-10-03 16:45:10🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Trà Vinh khởi tranh vòng tứ kết Giải SV Champion League 2022
Vào ngày 04/10/2022, tại sân bóng đá Phú Nhuận. Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Trà Vinh (TVU FC) tranh giải vòng tứ kết khu vực phía Nam Giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champion League 2022.
Với sự xuất sắc của những tài năng trẻ, bên cạnh đó là sự đồng lòng, cố gắng không biết mệt mỗi của những chàng trai mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh, các chiến binh TVU FC đã giành được nhiều thắng lợi ở vòng bảng để hiên ngang vào tứ kết, với thành tích Nhì bảng D. Đối thủ chúng ta gặp tiếp theo là Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.
Để chuẩn bị thật tốt cho Giải đấu, VĐV Nhật Duy, Đội trưởng TVU FC cho biết: Trong thời gian qua, các cầu thủ TVU FC đã miệt mài tập luyện cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, từng tham gia nhiều giải đấu thể thao cấp quốc gia. Với một tinh thần quyết tâm cao độ, cùng hướng tới vòng Chung kết giải Vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc lần này.
Giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champion League 2022 là giải đấu do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho sinh viên hệ chính quy các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, có độ tuổi dao động từ 18 đến 28 tuổi.
Giải đấu này được kỳ vọng sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên cả nước. Với mục tiêu, trở thành một sân chơi để sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao. Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao. Đồng thời hình thành phong trào tập thể dục, thể thao thường xuyên cho sinh viên.
VĂN PHƯƠNG

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-743811409002144


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Đội #tuyển #Bóng #đá #Trường #Đại #học #Trà #Vinh #khởi #tranh #vòng #tứ #kết #Giải #Champion #League #Vào #ngày #tại #sân #bóng..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart