Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Việt Cafe – Chuyên cung cấp sản phẩm cà phê, máy pha cà phê, đào tạo pha chế và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp 🗣 Top1Raovat 😛 Những vùng trồng cà phê nổi tiếng ở Việt Nam Nhờ vào những thuận lợi của “thiên thời địa lợi nhân hòa”, Việt Nam sở hữu những … , shares-0✔️ , likes-12❤️️ , date-2022-12-05 11:01:48🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
📍🇻🇳 Những vùng trồng cà phê nổi tiếng ở Việt Nam

Nhờ vào những thuận lợi của “thiên thời địa lợi nhân hòa”, Việt Nam sở hữu những vựa cà phê đem lại sản lượng lớn, chất lượng cao, đưa nước ta lên đứng thứ 2 thế giới về quy mô xuất khẩu. Cùng Việt Cafe đi khám phá những địa danh này nhé!

📍 Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) – vựa cà phê Robusta đứng đầu thế giới.
Được mệnh danh là “thủ phủ cà phê”, không tự nhiên mà Buôn Ma Thuột được người Pháp lựa chọn là địa điểm đầu tiên thực hiện chuyên canh giống cà phê Robusta.
Dải đất Tây nguyên may mắn được tạo hóa ban cho đất đỏ bazan trù phú (2 triệu hécta, chiếm 60% đất bazan cả nước), có tính chất cơ lý tốt, khả năng giữ nước và hấp thu dinh dưỡng cao, kết cấu viên cục độ xốp bình quân 62-65%… Bên cạnh đó, các cao nguyên này lại có độ cao khoảng 500 – 600 m so với mực nước biển cùng khí hậu mát mẻ, mưa nhiều nên rất thích hợp cho cây cà phê Robusta phát triển và cho sản lượng tốt.

📍 Cầu Đất, Núi Min, Trạm Hành (Lâm Đồng)
Với độ cao trên 1.500 m so với mực nước biển, có nhiều vùng đồi dốc thoai thoải cùng khí hậu mát mẻ, những vùng đất này của Lâm Đồng là nơi lý tưởng nhất cho giống Arabica phát triển và sản sinh ra những hạt cà phê có chất lượng vào hàng ngon nhất nhì thế giới. Đặc biệt, cà phê Cầu Đất được xem như “Bà hoàng” của các loại cà phê nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó.

📍 Khe Sanh (Quảng Trị)
Cũng là một vùng trồng nổi tiếng khác của giống cà phê Arabica và Catimor (cà phê mít), vốn có độ cao phù hợp và là vùng đồng bằng chịu những ngọn gió Lào hun đúc thổi từ hoang mạc Trung Á. Điều kiện về đất đai, khí hậu rất phù hợp để những giống cà phê này phát triển.

📍 Ngoài ra, còn số khu vực khác như Đắk Mil, Đắk Hà (thuộc tỉnh Đắk Nông), Gia Lai (cà phê Chư Sê),…tuy cho sản lượng không cao nhưng cũng là những vùng trồng cà phê nổi tiếng góp phần làm phong phú thêm hương vị cà phê cho nước nhà.

——————————————
VIỆT CAFE – CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT TỪ CẦU ĐẤT – LÂM ĐỒNG, BUÔN MA THUỘT – DAK LAK
✅ 100% không pha trộn tạp chất
✅ Cà phê hạt tiêu chuẩn S18
✅ Công nghệ rang HOT AIR hồi khí
✅ Nhận gia công theo yêu cầu

Mọi thông tin chi tiết hãy inbox về cho chúng tôi hoặc nếu anh chị cần gấp vui lòng liên hệ trực tiếp qua ☎️ 0773.695.666 để được tư vấn đặt hàng nhanh nhất!
__________________________________
VIỆT CAFE – VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CAFE VIỆT!
📍 99 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
☎️ 0773.695.666
🌐 vcafe.com.vn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-435554683232789


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Những #vùng #trồng #cà #phê #nổi #tiếng #ở #Việt #NamNhờ #vào #những #thuận #lợi #của #thiên #thời #địa #lợi #nhân #hòa #Việt #Nam #sở #hữu #nhữngTop1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart